So sánh giữa Macbook Pro 16inch 2019 với Macbook Pro thế hệ trước

Nội dung chính
mục lục

  Macbook Pro 16 inch là chiếc Macbook mới nhất được Apple giới thiệu vào cuối năm nay. Chiếc Macbook ra đời dựa trên sự lắng nghe người dùng. 

  Có nhiều nâng cấp vượt trội trong phiên bản mới 16inch. Cùng xem những vượt trội đó so với thế hệ Macbook Pro trước là gì nhé.

   

  Đập vào mắt đầu tiên dễ nhận biết nhất là THIẾT KẾ: 

  Vẫn giữ nguyên thiết kế nhôm nguyên khối táo khuyết đen đẳng cấp. Nhưng khách size như tên gọi của nó nhấn mạnh "16inch" màn hình lớn hơn không bị bó hẹp trong không gian của 15inch. Độ phân giải cũng được nâng cấp lên 3072 x 1920 pixel, viền màn hình được làm mỏng đi nên chất lượng hiển thị cũng cao hơn.

  Kết quả hình ảnh cho macbook pro 16 inch

  • Điểm lắng nghe người dùng tiếp theo Apple đã quyết định quay trở về với lẫy phím hình cắt kéo nhằm tăng độ bền hơn sau những than phiền bàn phím cánh bướm 2016-2019 dễ hỏng. Hành trình phím dài hơn, nảy hơn gõ êm tay hơn.
  • Tốc độ của Thunderbolt 3 cũng được cải thiện nhanh hơn.

   

  LOA MẠNH MẼ HIỆU SUẤT CAO Hệ thống loa cũng được nâng cấp ở phiên bản này với tổng cộng 6 loa. Apple cho biết loa trầm của máy tích hợp công nghệ "force-cancelling" giúp máy không bị rung khi phát ra âm trầm, từ đó giúp âm trầm trở nên chắc chắn hơn. Không chỉ loa, Apple còn cải thiện hệ thống microphone của MacBook Pro "đạt tiêu chuẩn phòng thu".  

  CẤU HÌNH NÂNG CẤP KHỦNG HƠN  Cũng giống như MacBook Pro 15 inch giữa năm 2019 với 16GB RAM nhưng phiên bản 16inch RAM nhanh hơn 2666 MHz Bộ nhớ 8T chưa từng có ở mọi phiên bản laptop tiền nhiệm điều này giúp cho các nhà làm phim không cần sử dụng thêm đến ổ cứng di động bên ngoài nữa.  

  PIN DUNG LƯỢNG 100Wh 

  Viên pin lớn nhất từ trước tới giờ, thời lượng có thể kéo dài đến 11 tiếng đồng hồ  Giá dự kiến Macbook Pro 16inch tại Việt Nam khoảng 65tr đồng.