Chính sách bảo hành

Xin cảm ơn quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của OneWay. Trong quá trình phát triển OneWay luôn lấy sự UY TÍN, Bảo hành – hậu mãi tận tâm chu đáo làm yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững của công ty. Ngoài các sản phẩm MỚI được bảo hành theo chính sách riêng của từng hãng, các sản phẩm do OneWay nhập khẩu, các sản phẩm qua sử dụng sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành 12 tháng tại OneWay.

Với chế độ Bảo hành phần cứng 12 tháng như MỚI – 30 ngày không lỗi cũng đổi thoải mái, lên đời MIỄN PHÍ chỉ cần bù thêm chênh lệch, THÍCH LÀ ĐỔI KHÔNG CẦN LÝ DO. Hi vọng sẽ làm bạn hài lòng hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm tại OneWay.

A. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CHUNG

– Chỉ nhận Bảo hành và Đổi trả sản phẩm sau 13h hàng ngày (Bắt buộc mang theo Phiếu bàn giao hình thức máy và máy phải còn Tem bảo hành).

– Địa chỉ tiếp nhận bảo hành: 

► Cở sở 1: 416 Cầu Giấy, Hà Nội
► Cở sở 2: 66 Thái Hà, Hà Nội
► Cơ sở 3: 313 Đường 3/2, Phường 10, Quận 10, TP HCM

– Công ty có quyền từ chối Bảo hành với các trường hợp máy mất TEM BẢO HÀNH với bất kì lí do gì. Công ty sẽ hỗ trợ giá thay thế sửa chữa trong trường hợp này.

– Không bảo hành với trường hợp máy có dấu hiệu ngấm nước hoặc Quỳ tím bị đổi màu với bất kì lí do gì - kể cả đối với các sản phẩm có tính năng Chống Nước.

– Không Bảo hành Cảm biến Vân tay trong trường hợp mất Phím home Cơ

– Không Đổi & Bảo hành bất kể chức năng gì khi máy có dấu hiệu Va chạm vật lí: Rơi vỡ, xước, cấn, móp, cong vênh .

– Khách hàng kiểm tra hình thức máy cẩn thận trong quá trình Test. Công ty sẽ Không chịu trách nhiệm khi máy bị xước, cong vênh , móp hay nứt vỡ với sản phẩm đã ra khỏi Showroom .

– Quý khách chỉ nhận Phiếu bảo hành khi đã nhận Phiếu bàn giao hình thức máy & kiểm tra sản phẩm chắc chắn Không có tài khoản iCloud, Công ty sẽ Không chịu trách nhiệm về Tài khoản iCloud, ID Apple khi Quý khách ra khỏi Showroom.

– Bảo hành phụ kiện 1 ĐỔI 1 trong 12 tháng tất cả các lỗi nhà sản xuất

– Pin chai trên 20% sẽ được thay MIỄN PHÍ trong thời gian bảo hành.

B. CỤ THỂ ĐỐI VỚI TỪNG SẢN PHẨM 

1. IPHONE – IPAD – APPLE WATCH – AIRPODS

– Các sản phẩm đều được bảo hành toàn diện phần cứng 1 năm nếu đáp ứng đủ điều kiện trong mục chính sách đổi trả chung (Riêng Apple Watch qua sử dụng được Bảo hành 6 tháng). Trong 1 năm Bảo hành, dung lượng Pin iPhone còn dưới 80%, Pin iPad dưới 70% sẽ được thay miễn phí.

– Đối với Máy Mới Chưa Active, SP sẽ được bảo hành 12 tháng tại ONEWAY. SP sẽ được đổi Máy mới trong 3 tháng đầu tiên nếu phát sinh lỗi Phần cứng không sửa được ( các TH lỗi cụm màn hình, Lỗi camera, Lỗi linh kiện sẽ được thay thế Miễn phí – Không được đổi máy mới ). Sau thời gian 3 tháng, SP phát sinh lỗi sẽ được bảo hành Sửa chữa, Nếu không sửa được sẽ được đổi máy Qua sử dụng tương đương.

 Quý khách chỉ nhận Phiếu bảo hành khi đã nhận Phiếu bàn giao hình thức máy & kiểm tra sản phẩm chắc chắn Không có tài khoản iCloud, Công ty sẽ Không chịu trách nhiệm về Tài khoản iCloud, ID Apple khi Quý khách ra khỏi Showroom.

 Tất cả các sản phẩm iPhone, iPad được bảo hành cả Nguồn và Màn hình. Màn hình được bảo hành trong trường hợp đơ hoặc mất cảm ứng. (Không Đổi & Bảo hành trong trường hợp Màn hình bị lỗi hiển thị, Sọc màn, Chảy mực, Chết đen)

 

2. MACBOOK

 Không bảo hành Màn hình Macbook đối với các sản phẩm tróc phản quang do quá trình sử dụng, ngoại trừ các sản phẩm được hỗ trợ từ Apple. Không bảo hành với trường hợp Màn hình bị Sọc kẻ, chảy mực, lỗi Hiển thị.

 Không bảo hành với trường hợp máy bị dính - ngấm nước với bất kỳ lí do gì.

 Công ty có quyền từ chối Đổi & Bảo hành với các trường hợp máy mất TEM bảo hành với bất kì lí do gì. Công ty sẽ hỗ trợ giá thay thế sửa chữa trong Trường hợp này .

 Khách hàng kiểm tra máy cẩn thận trong quá trình Test. Công ty sẽ không bảo hành các vấn đề máy bị xước hay cong, vênh với Sản phẩm đã ra khỏi Shop.

 Khách hàng tự có trách nhiệm Sao lưu và bảo quản dữ liệu của mình trước khi Bảo hành.

3. SAMSUNG

 Tất cả các sản phẩm Android được bảo hành Phần cứng 12 Tháng (chưa bao gồm Bảo hành Nguồn và màn hình). Khách hàng mua thêm Gói bảo hành Vàng trị giá 1 triệu sẽ được bảo hành Nguồn và Màn hình trong 12 tháng. Màn hình được bảo hành trong trường hợp đơ hoặc mất cảm ứng. (Không Đổi & bảo hành trong trường hợp Màn hình bị lỗi hiển thị, sọc màn). Gói bảo hành vàng sẽ không được hoàn lại khi Khách hàng đổi sang Sản phẩm của Apple hoặc Hoàn tiền Sản phẩm.

  Công ty sẽ không hỗ trợ đổi và bảo hành khi Khách hàng tự Update – Update sai Rom và hệ điều hành

 Không Bảo hành Cảm biến Vân tay trong trường hợp mất Phím home Cơ

4. GÓI BẢO HÀNH VÀNG CARE+

C. CHÍNH SÁCH NHẬP LẠI LÊN ĐỜI

Với những máy cũ ( dù mua tại OneWay hay không) hình thức còn đẹp, chưa thay thế linh kiện, OneWay sẽ hỗ trợ nhập lại, lên đời giá cao cho quý khách hàng, đảm bảo khách hàng lên đời máy mới với chi phí RẺ nhất.

Để đảm bảo đưa ra mức giá lên đời chính xác nhất, kính mời quý khách hàng mang máy của mình qua OneWay để kỹ thuật hỗ trợ. Hotline kỹ thuật: 0849056666 – 0824853333 – 0868289779