Chính sách bảo hành

 Xin cảm ơn quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Oneway. Trong quá trình phát triển OneWay luôn lấy sự UY TÍN, Bảo hành – Hậu mãi, tận tâm chu đáo - là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững của công ty. Ngoài các sản phẩm MỚI được bảo hành theo chính sách riêng của từng hãng, các sản phẩm do OneWay nhập khẩu, sản phẩm qua sử dụng sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành 12 tháng tại OneWay.

Với chế độ Bảo hành phần cứng 12 tháng – 30 ngày không lỗi cũng đổi thoải mái, lên đời MIỄN PHÍ chỉ cần bù thêm chênh lệch, THÍCH LÀ ĐỔI KHÔNG CẦN LÝ DO. Hy vọng sẽ làm Quý khách hài lòng hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm tại OneWay.

*LƯU Ý KHI BẢO HÀNH:

– Địa chỉ tiếp nhận bảo hành: Toàn bộ Hệ thống Showroom Oneway 

A. CỤ THỂ ĐỐI VỚI TỪNG SẢN PHẨM 

LOẠI SẢN PHẨM

THỜI GIAN CHÚ THÍCH

MACBOOK

SẢN PHẨM
MỚI

Bảo hành 12 Tháng.
(Chi tiết ở khoản 3)
Thời gian Bảo hành: từ 10-15 Ngày Làm việc

 
SẢN PHẨM
ĐÃ QUA SỬ DỤNG
Bảo hành 12 Tháng.
30 ngày đầu tiên được ĐỔI sản phẩm không
cần lí do (phải đủ điều kiện Bảo hành)
(Thời gian đổi tính từ máy mua đầu tiên)

Miễn phí 1 đổi 1

Đối với chế độ đổi sản phẩm – giá tính theo giá chênh lệch của 2 phiên bản trên Bảng Giá tại thời điểm đổi.
(Chỉ đổi Sản phẩm bằng hoặc hơn giá, không đổi Sản phẩm giá thấp hơn hoặc khác Dòng Sản phẩm).

  

1. Chỉ nhận Bảo hành, Đổi và Nhập lại sản phẩm sau 1h Chiều hàng ngày (Bắt buộc mang theo Phiếu bàn giao hình thức máy và máy phải còn Tem bảo hành).

2. Công ty có quyền từ chối Bảo hành với các trường hợp máy mất TEM bảo hành với bất kì lí do gì. Sản phẩm sẽ được hỗ trợ giá sửa chữa trong trường hợp này.

3. Đối với Macbook mới chưa Active hàng Việt Nam, sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng tại TTBH ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Đối với Macbook mới chưa Active hàng nhập khẩu, sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng tại ONEWAY (thay thế miễn phí linh kiện chính hãng trong 12 tháng với các vấn đề lỗi phần cứng).

4. Không bảo hành Màn hình Macbook đối với các sản phẩm tróc phản quang do quá trình sử dụng, ngoại trừ các sản phẩm được hỗ trợ trừ Apple.

5. Không bảo hành với trường hợp Màn hình Macbook bị Lỗi hiển thị Sọc kẻ, chảy mực, chết đen.

6. Không bảo hành với trường hợp máy bị dính - ngấm nước với bất kì lí do gì.

7. Khách hàng tự có trách nhiệm Sao lưu và bảo quản dữ liệu của mình trước khi đi Bảo hành.

8. Không Đổi & Bảo hành bất kể chức năng gì khi máy có dấu hiệu Va chạm vật lý: Rơi vỡ, xước, cấn, móp, cong vênh.

9. Quý khách kiểm tra kĩ hình thức máy và chỉ nhận Phiếu bảo hành khi đã nhận Phiếu bàn giao hình thức máy. Công ty sẽ Không chịu trách nhiệm khi máy bị xước, cong vênh, móp hay nứt vỡ với sản phẩm đã ra khỏi Showroom. Đồng thời Quý khách kiểm tra sản phẩm chắc chắn Không có tài khoản iCloud, Công ty sẽ Không chịu trách nhiệm về Tài khoản iCloud, ID Apple khi Quý khách đã sử dụng Máy.

10. Sản phẩm được nhập lại với bất kì lí do gì sẽ tuân theo chính sách nhập lại của Công ty và thỏa thuận phù hợp với nguyện vọng của Khách hàng.

B. QUYỀN LỢI CÁC GÓI BẢO HÀNH

QUYỀN LỢI GÓI BẢO HÀNH VÀNG

   1. Sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, Android, Apple Watch đã qua sử dụng được bảo hành 1 năm:

  a. Chế độ đổi sang sản phẩm tương đương: Thích là đổi không cần lý do trong vòng 1 năm - không giới hạn số lần đổi. Thời gian bảo hành của sản phẩm được đổi sang tính theo thời gian bảo hành của sản phẩm đầu tiên.

  b. Chế độ lên đời sản phẩm Miễn phí trong 1 tháng đầu tiên: Chỉ cần bù thêm chênh lệch giữa 2 Sản phẩm - không mất thêm bất kể chi phí gì (tất cả giá được tính theo bảng giá tại thời điểm đổi). Gói Bảo hành vàng sẽ chỉ được bảo lưu nếu 2 Sản phẩm cùng khung giá trị Bảo hành Vàng. 

  c. Chế độ lên đời sản phẩm trong 11 tháng tiếp theo: Bù thêm phần chênh lệch giữa 2 sản phẩm + 10% giá trị sản phẩm cũ đang sử dụng (tất cả giá được tính theo bảng giá tại thời điểm đổi). Thời gian bảo hành của sản phẩm mới được đổi sang là 1 năm tính từ ngày đổi. (Khi lên đời  sản phẩm mới sẽ không được bảo lưu gói Bảo hành vàng đã mua lúc đầu).

  d.  Đối với Android qua sử dụng khi mua Bảo hành vàng sẽ được bảo hành cả Nguồn và Màn hình.

2. Sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, Android, Apple Watch Mới chưa Active:

  a. Sản phẩm iPhone, iPad, Apple watch mới chưa active: trong vòng 1 năm tính từ ngày đầu tiên mua sản phẩm với các lỗi phần cứng của nhà sản xuất, sẽ được đổi sang 1 máy mới chưa active đủ 365 ngày bảo hành . Thời gian đổi : sau khi có xác nhận của hãng hoặc 7 ngày với các sản phẩm chưa xác định được ngay Serial, Imei.

  b. Sản phẩm MacBook mới chưa active sẽ được bảo hành 2 năm bao gồm: 1 năm đầu tiên theo chính sách của Apple Việt Nam và 1 năm tiếp theo đổi sang máy qua sử dụng tương đương với sản phẩm lỗi không sửa được.

  c. Sản phẩm Android Mới: trong vòng 1 năm tính từ ngày đầu tiên mua sản phẩm với các lỗi phần cứng của nhà sản xuất , sẽ được đổi sang 1 máy mới như ban đầu. Thời gian đổi: sau khi có xác nhận của hãng hoặc 7 ngày với các sản phẩm chưa xác định được ngay Serial, Imei.

3. Điều khoản chung cho các sản phẩm mục (1) và (2):

  a. Điều kiện để được áp dụng tất cả các gói bảo hành Vàng: Sản phẩm không vi phạm các điều khoản loại trừ theo điều số 4,5,6,7,8,9 trên Phiếu bảo hành mặc định.

  b. Chế độ lên đời sản phẩm: Trong thời gian bảo hành, chỉ cần bù thêm phần chênh lệch giữa 2 sản phẩm + 10% giá trị sản phẩm cũ đang sử dụng (tất cả giá được tính theo bảng giá máy Like new tại thời điểm đổi). Thời gian bảo hành của sản phẩm mới được đổi sang là 1 năm tính từ ngày đổi.  (Khi lên đời  sản phẩm mới sẽ không được bảo lưu gói Bảo hành vàng đã mua lúc đầu).

  c. Các máy mua Bảo hành vàng sẽ được ép lại kính 1 lần khi rơi vỡ mà hiển thị , cảm ứng vẫn dùng bình thường (được ép lại mặt kính trước hoặc kính sau hoặc kính camera - không áp dụng đồng thời). Sau khi ép kính , các gói bảo hành sẽ hết hiệu lực ngay lập tức (áp dụng từ 24/11/2021).

4. Sản phẩm thiết bị nhà thông minh:

Sản phẩm thiết bị nhà thông minh sẽ được bảo hành 2 năm tính từ ngày đầu tiên mua sản phẩm. Trong 1 tháng đầu tiên sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi mới sang sản phẩm khác. Sau 1 tháng đầu tiên, sản phẩm bảo hành sẽ được gửi đi Trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam

Body Text

QUYỀN LỢI GÓI BẢO HÀNH KIM CƯƠNG

1. Sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, Android, Apple Watch đã qua sử dụng được bảo hành 2 năm:

  a. Chế độ đổi sang sản phẩm tương đương: Thích là đổi không cần lý do trong vòng 2 năm - không giới hạn số lần đổi. Thời gian bảo hành của sản phẩm được đổi sang tính theo thời gian bảo hành của sản phẩm đầu tiên.

  b. Chế độ lên đời sản phẩm Miễn phí trong 3 tháng đầu tiên: Chỉ cần bù thêm chênh lệch giữa 2 Sản phẩm - không mất thêm bất kể chi phí gì (tất cả giá được tính theo bảng giá tại thời điểm đổi). Gói Bảo hành Kim cương sẽ chỉ được bảo lưu nếu 2 Sản phẩm cùng khung giá trị Bảo hành Kim cương.

  c. Chế độ lên đời sản phẩm trong 21 tháng tiếp theo: Bù thêm phần chênh lệch giữa 2 sản phẩm + 8% giá trị sản phẩm cũ đang sử dụng (tất cả giá được tính theo bảng giá tại thời điểm đổi). Thời gian bảo hành của sản phẩm mới được đổi sang là 1 năm tính từ ngày đổi. (Khi lên đời  sản phẩm mới sẽ không được bảo lưu gói Bảo hành Kim cương đã mua lúc đầu).

  d. Đối với Android qua sử dụng khi mua BH Vàng hoặc Kim cương  sẽ được bảo hành cả Nguồn và Màn hình.

2. Sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, Android màn hình gập, Apple Watch Mới:

  a. Sản phẩm iPhone, iPad, Apple watch mới chưa active sẽ được bảo hành 2 năm bao gồm: trong vòng 1 năm đầu tiên với các lỗi phần cứng của nhà sản xuất, sẽ được đổi sang 1 máy mới chưa active đủ 365 ngày bảo hành. Thời gian đổi: sau khi có xác nhận của hãng hoặc 7 ngày với các sản phẩm chưa xác định được ngay Serial, Imei. 1 năm tiếp theo, sản phẩm sẽ được đổi sang máy qua sử dụng tương đương. 

  b. Sản phẩm Macbook mới chưa active sẽ được bảo hành 3 năm bao gồm: 1 năm đầu tiên theo chính sách của Apple Việt Nam và 2 năm tiếp theo đổi sang máy qua sử dụng tương đương với sản phẩm lỗi không sửa được.

3. Sản phẩm Android Mới màn hình gập:

Sản phẩm được bảo hành 2 năm bao gồm: trong vòng 1 năm đầu tiên, với các lỗi phần cứng của nhà sản xuất, sẽ được đổi sang 1 máy mới như ban đầu. Thời gian đổi: sau khi có xác nhận của hãng hoặc 7 ngày với các sản phẩm chưa xác định được ngay Serial, Imei. 1 năm tiếp theo, sản phẩm sẽ được bảo hành theo chính sách TTBH tại Việt Nam hoặc đổi sang máy qua sử dụng tương đương.

4. Điều khoản chung:

  a. Điều kiện để được áp dụng các gói bảo hành Kim Cương tại mục số 1-2-3: Sản phẩm không vi phạm các điều khoản loại trừ theo điều số 4,5,6,7,8,9 trên Phiếu bảo hành mặc định.

  b. Chế độ lên đời sản phẩm: Trong thời gian bảo hành, chỉ cần bù thêm phần chênh lệch giữa 2 sản phẩm + 8% giá trị sản phẩm cũ đang sử dụng (tất cả giá được tính theo bảng giá máy Like new tại thời điểm đổi). Thời gian bảo hành của sản phẩm mới được đổi sang là 1 năm tính từ ngày đổi. (Khi lên đời  sản phẩm mới sẽ không được bảo lưu gói Bảo hành Kim cương đã mua lúc đầu).

  c. Các máy mua BH Kim cương sẽ được ép lại kính 2 lần khi rơi vỡ mà hiển thị, cảm ứng vẫn dùng bình thường (được ép lại mặt kính trước hoặc kính sau hoặc kính camera - không áp dụng đồng thời). Sau khi ép kính, các gói bảo hành sẽ hết hiệu lực ngay lập tức. Các trường hợp vì lí do khác nằm ngoài chế độ Bảo hành, khi sửa chữa sẽ được giảm 50% - khi thay thế linh kiện sẽ được giảm 30% tất cả các Dịch vụ.

5. Sản phẩm Android Mới (trừ các sản phẩm màn hình gập) được bảo hành rơi vỡ, rơi nước trong 1 năm:

  a. Sản phẩm bị lỗi phần cứng do nhà sản xuất (không phải do rơi vỡ, rơi nước) được bảo hành theo chính sách của trung tâm bảo hành tại Việt Nam.

  b. Sản phẩm bị rơi vỡ, rơi nước được hỗ trợ 90% chi phí sửa chữa. Số lần sửa chữa không giới hạn, tối đa bằng 90% giá trị của máy mua ban đầu.

  c. Trường hợp không sửa được, quý khách sẽ được đổi sang 1 máy cũ tương đương chất lượng sản phẩm bảo hành và chỉ phải thêm khoản phí 10% giá trị máy cũ. Trường hợp quý khách đã sử dụng quyền lợi hỗ trợ theo mục 5b ở các lần bảo hành trước đó , khoản phí quý khách phải thêm = Giá trị sản phẩm cũ tại thời điểm đổi + 10% giá trị sản phẩm Cũ - Giá trị còn lại của gói bảo hiểm rơi vỡ, rơi nước.

  d. Điều kiện để được áp dụng gói bảo hành Kim cương theo mục số 5: Sản phẩm phải được chuyển đến TTBH của Oneway chậm nhất 12 tiếng sau khi bị rơi nước, rơi vỡ. Đồng thời sản phẩm không vi phạm các điều khoản loại trừ sau: đã bị can thiệp sửa chữa bởi bên khác; sử dụng sai HDSD của nhà sản xuất hoặc người sử dụng cố tình làm hư hỏng; tai nạn do thiên tai bất ngờ; các vấn đề thẩm mĩ do hao mòn, trầy xước, bạc màu…không nằm trong quy chế được bảo hành.

 

 C. CHÍNH SÁCH NHẬP LẠI LÊN ĐỜI

Với những máy cũ (dù mua tại OneWay hay không) hình thức còn đẹp, chưa thay thế linh kiện, OneWay sẽ hỗ trợ thu cũ đổi mới giá cao cho quý khách hàng, đảm bảo khách hàng lên đời máy mới với chi phí RẺ nhất.

Để đảm bảo đưa ra mức giá lên đời chính xác nhất, kính mời quý khách hàng mang máy của mình qua OneWay để kỹ thuật hỗ trợ. Hotline kỹ thuật: 0849056666 – 0824853333 – 0868289779