Apple ra mắt macOS High Sierra 10.13.6 gồm cả AirPlay 2 trên iTunes

Nội dung chính
mục lục

  Trên bản cập nhật macOS High Sierra 10.13.6, Apple nhấn mạnh vào việc sửa lỗi và nâng cao tính ổn định của hệ điều hành mà không bổ sung thêm các tính năng mới.

  Bên cạnh những thay đổi thường lệ trong việc sửa lỗi, vá bảo mật... Bên cạnh đó, Apple còn bổ sung thêm tính năng AirPlay 2 cho phép người dùng có thể điều khiển nhạc ở nhiều phòng khác nhau trong nhà với những thiết bị hỗ trợ như loa Apple HomePod,...

  AirPlay là cơ chế đặc biệt của hệ sinh thái sản phẩm Apple, cho phép người dùng tận dụng wifi để truyền các nội dung nhạc, phim và thậm chí trò chơi điện tử giữa các máy với nhau một cách nhanh chóng. Nói cách khác, bạn có thể cầm iPhone và chơi game trên màn hình TV có kết nối Apple TV chỉ với một nút bấm. 

  macOS 10.13.5

  Bước sang thế hệ 2 trong năm nay (khởi đầu với iOS 11.4), AirPlay bổ sung thêm khả năng điều khiển nhiều loa cho iOS, nhằm tương thích tốt hơn với HomePod và những hệ thống gia dụng phức tạp. Ngoài ra, nhiều người dùng có thể cùng lúc thêm các bài hát vào một danh sách phát (rất lý tưởng cho các buổi tiệc khi mỗi người đều muốn nghe bài hát ưa thích của mình).  Hiện tại, người dùng đã có thể tải xuống bản nâng cấp macOS 10.13.6 từ trang web của Apple, hoặc cập nhật trực tiếp qua App Store. Apple hiện cũng đã phát hành phiên bản 12.8 của iTunes để tận dụng AirPlay 2 trên môi trường Mac.    

  Tham khảo báo hà nội mới.