Phần Mềm Microsoft Office 365 Personal

990.000 ₫

Hotline 024.6681.9779 08:30 - 22:00

Tìm showroom gần nhất:

  • ONEWAY Cầu Giấy: 416 Cầu Giấy - P.Dịch Vọng - Q.Cầu Giấy - TP.Hà Nội
  • ONEWAY Thái Hà: 66 Thái Hà - P.Trung Liệt - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội
  • ONEWAY Xã Đàn: 117 Xã Đàn - P. Phương Liên - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội
  • ONEWAY Nguyễn Văn Cừ: 71-73 Nguyễn Văn Cừ - P.Ngọc Lâm - Q.Long Biên - TP.Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal bao gồm đầy đủ các ứng dụng văn phòng như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook,... Sản phẩm với bản quyền sử dụng trong 1 năm cho 1 người dùng và hỗ trợ nhiều thiết bị Windows hoặc Mac.

Tích hợp trọn bộ Office, tặng 1TB dung lượng lưu trữ

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal gồm các ứng dụng: Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook,... được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng để chỉnh sửa tài liệu, báo cáo hay thuyết trình. Ngoài ra, phần mềm cung cấp tính năng khác như: chia sẻ tài liệu, hợp tác trực tuyến, bảo mật tập tin hay tự động sao lưu dữ liệu.

Bộ sản phẩm còn tặng cho người dùng 1TB dung lượng lượng lưu trữ đám mây trên OneDrive. Nhờ đó người sử dụng có thể lưu trữ thoải mái mà không lo lắng hết bộ nhớ và sản phẩm được tặng thêm 60 phút gọi video hàng tháng trên Skype.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, liên tục cập nhật tính năng mới

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal hỗ trợ lên đến 80 ngôn ngữ thông dụng, bao gồm cả Tiếng Việt. Thế nên bạn sẽ không gặp phải khó khăn nào mỗi khi sử dụng. Phần mềm cũng tương thích với hầu hết các thiết bị Windows, MacOS.

Sản phẩm cũng được liên tục được cập nhật phiên bản và tính năng mới trong thời gian sử dụng phần mềm. Các ứng dụng Family Safety và Team sẽ sớm được ra mắt và cập nhật các tính năng mới mẻ hơn.

Mua phần mềm Microsoft Office 365 Personal chính hãng, giá rẻ tại OneWay

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng đang cần một gói phần mềm văn phòng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Lựa chọn ngay OneWay để mua sản phẩm chính hãng và mức giá bán ưu đãi nhé.