Cáp sạc Apple Usb-C To Usb-C (2M) - Chính hãng Apple

BẢO HÀNH 12 THÁNG

520.000 ₫

Hotline 024.6681.9779 08:30 - 22:00

Tìm showroom gần nhất:

  • ONEWAY Cầu Giấy: 416 Cầu Giấy - P.Dịch Vọng - Q.Cầu Giấy - TP.Hà Nội
  • ONEWAY Thái Hà: 66 Thái Hà - P.Trung Liệt - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội
  • ONEWAY Xã Đàn: 117 Xã Đàn - P. Phương Liên - Q.Đống Đa - TP.Hà Nội
  • ONEWAY Nguyễn Văn Cừ: 71-73 Nguyễn Văn Cừ - P.Ngọc Lâm - Q.Long Biên - TP.Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Cáp sạc Apple USB-C to C (2m) - Chính hãng Apple với thiết kế nhỏ gọn, chiều dài 2m thuận tiện để kết nối và hỗ trợ chuẩn chuẩn USB-C. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng sử dụng iPad, MacBook.

Chính hãng Apple, độ dài lên đến 2m

Cáp sạc Apple USB-C to C (2m) là cáp sạc chính hãng đến từ thương hiệu Apple nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng. Cáp sạc cũng dễ dàng cuộn lại mỗi khi cần mang đi tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Sản phẩm sở hữu độ dài 2m giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn mỗi khi cần sạc cho thiết bị của mình. Ngoài ra, cáp sạc được bọc nhựa cứng phía ngoài, trong khi phía trong làm bằng đồng mạ vàng nên bảo vệ cáp sạc tốt hơn.

Tốc độ truyền tải cao, tương thích iPad, MacBook

Cáp sạc Apple USB-C to C (2m) hỗ trợ tốc độ sạc rất ấn tượng lên đến 96W. Người dùng dễ dàng dùng cáp để truyền tải, sao chép hay kết nối dữ liệu đến các thiết bị hỗ trợ USB-C nhanh chóng.

Đặc biệt sản phẩm tương thích tốt các thiết bị như iPad, MacBook mới nhất. Với quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng cáp sạc.

Mua cáp sạc Apple USB-C to C (2m) - Chính hãng Apple tại OneWay

Cáp sạc Apple USB-C to C (2m) - Chính hãng Apple là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn mua cáp sạc để truyền dữ liệu tốt nhất cho thiết bị cổng USB-C. Hãy đến ngay OneWay để mua sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhé.

Cấu hình Cáp sạc Apple Usb-C To Usb-C (2M) - Chính hãng Apple

Kích thước 2 m
Tính năng USB-C 2 đầu, hỗ trợ USB 2.0 cho việc Sync & Transfer data
Thiết bị tương thích Sạc MacBook USB-C: 30W, 61W, 96W